FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

THÔNG TIN VỀ TRANG MALL

BROCHURE TRANGMALL.pdf

Click vào đây tải xuống tệp tin, dùng pdf để mở file.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI

Để lại địa chỉ email của bạn, Trangmall sẽ gửi thông tin cho bạn những chương trình dịch vụ khuyến mãi hiện hành của chúng tôi.

Cảm nhận của khách hàng về dịch vụ tại Trangmall

CHÚNG TÔI LÀ AI?

TRANGMALL là công ty có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc đến này đã hoạt động nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực mua đồ, order hàng Hàn Quốc, Trung Quốc và chuyển vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại. Trangmall cung cấp các dịch vụ: Đặt hàng, Thanh toán Ủy thác, Vận chuyển hàng hóa, đặt hàng - mua hộ - order hàng Trung Quốc về Việt Nam, đặt hàng - mua hộ - order hàng Hàn Quốc về Việt Nam… Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo và tận tâm. Trangmall đã và đang hoàn thiện để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng vượt trội, có tiêu chuẩn và bản sắc riêng, hỗ trợ tối đa và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Đối tác và Khách hàng.

Phương châm hoạt động của công ty " Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam phát triển của công ty chúng tôi" cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất thị trường, là giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng kinh doanh hay cá nhân.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ TRANGMALL

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên tư vấn Trangmall được đào tạo chuyên sâu, có nhiều kinh nghiệm trong linh vực mua hàng, order hàng Hàn Quốc, Trung Quốc

Dịch vụ của Trangmall

1. Dịch vụ order hàng Hàn Quốc 2. Dịch vụ order hàng Trung Quốc 3. Vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp theo đường bộ, đường bay, đường biể

Phí dịch vụ cực rẻ

Chúng tôi luôn có nhiêu ưu đãi dành cho quý khách về dịch vụ order hàng Hàn Quốc và Trung Quốc. Với mong muốn mang đến nhiều lợi ích cho quý khác!

Vận chuyển giá rẻ - nhanh chóng

Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

Sau khi quý khách thanh toán 60% tiền cọc, hàng sẽ được vận chuyển về đến kho hàng từ 5-7 ngày. Đảm bảo bảo hiểm 100% hàng hóa.

TOP
0868-311-818